abcxyz1

Cho thuê chỗ ngồi làm việc đang là giải pháp hoàn hảo cho các cá nhân, nhóm làm việc, doanh nghiệp nhỏ và vừa trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0. Đây là lựa chọn tuyệt vời để tối ưu chi phí văn phòng khi khách hàng chỉ phải chi trả một khoản chi phí nhỏ để được sử dụng toàn bộ không gian và thiết bị văn phòng chung.

Thuê chỗ ngồi làm việc hay thuê văn phòng ảo, văn phòng trọn gói…đang là xu hướng tất yếu khi nền kinh tế chia sẻ đang ở giai ở giai đoạn phát triển nhất. Cùng với đó, sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường khiến các nhà quản lý doanh nghiệp, các bạn khởi nghiệp tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian, chi phí và vốn đầu tư ban đầu cho dịch vụ văn phòng.

Chỗ ngồi làm việc được hiểu là một vị trí làm việc cố định, riêng tư với đầy đủ các thiết bị văn phòng mà bạn có thể thuê theo giờ hoặc theo tháng. Sunouchi Office cung cấp 2 loại dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc đó là: Cho thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt và Cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định. Vậy bạn là đối tượng phù hợp với loại hình thuê nào?

1. Chỗ ngồi làm việc linh hoạt
Thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt là việc bạn thuê 1 điểm làm việc theo giờ/ngày hoặc giờ/tháng. Hình thức này rất phù hợp với:
– Các bạn sales hay đi bán hàng, đi tiếp khách ít ở văn phòng. Mỗi ngày ở văn phòng 1-2 giờ; mỗi tuần 2-3 ngày.
– Các thương gia thường xuyên đi công tác, muốn có một bàn làm việc riêng tư để tập trung hiệu quả khi ở văn phòng.hay đi bán hàng, đi tiếp khách ít ở văn phòng. Mỗi ngày ở văn phòng 1-2 giờ; mỗi tuần 2-3 ngày.
– Các thương gia thường xuyên đi công tác, muốn có một bàn làm việc riêng tư để tập trung hiệu quả khi ở văn phòng.

2. Chỗ ngồi làm việc cố định
Hình thức thuê theo tháng, bạn được sở hiệu riêng 1 không gian làm việc cố định trong thời gian thuê, phù hợp với:
– Các văn phòng đại diện của các công ty nước ngoài mới tiến hành hoạt động thăm dò thị trường. Các VPĐD đã hoạt động lâu nhưng ở quy mô nhỏ, chỉ cần 1 vài nhân viên đại diện cho hoạt động kinh doanh và chăm sóc khách hàng của Hãng.
– Các Công ty ở tỉnh/thành phố ngoài địa điểm đặt văn phòng, muốn mở VPĐD ở Hà Nội cho 1 vài nhân viên làm việc.
– Các bạn trẻ năng động làm dự án khởi nghiệp; Các nhóm làm việc quy mô nhỏ; Các bạn làm tự do (freelancer); Những người làm việc online, IT, kiến trúc sư, designer, luật sư…

Không gian làm việc tại Sunouchi Office mang đến cho bạn những tiện nghi thoải mái và hiệu quả nhất:
– Bàn ghế mới chất lượng cao, tủ hồ sơ có khóa riêng
– Sử dụng máy in, máy photo
– Sử dụng chung phòng tiếp khách
– Miễn phí trà, cà phê
– Miễn phí sử dụng phòng họp cách âm
– Miễn phí wifi, điện, nước uống
– Sử dụng chung điều hòa trung tâm
– Sử dụng phòng giám đốc theo yêu cầu riêng
– Lễ tân thân thiện, chuyên nghiệp, theo yêu cầu riêng
– Treo logo công ty theo yêu cầu riêng
– Hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, báo cáo thuế, báo cáo tài chính

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *