abcxyz2

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là một sự kết hợp hoàn hảo của việc vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh.

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ cho phép người dùng giảm chi phí thuê văn phòng truyền thống trong khi vẫn có thể vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ phù hợp với những đối tượng nào?

– Các cá nhân kinh doanh tại nhà hoặc có các công việc phải di chuyển nhiều.
– Các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập mà địa chỉ tại nhà không phù hợp hoặc không đủ điều kiện về mặt pháp luât hoặc chi nhánh các doanh – nghiệp có trụ sở không nằm tại TP Hà Nội.
– Các nhóm hoặc cá nhân làm công việc tự do hoặc thực hiện các dự án.
– Văn phòng đại diện quy mô nhỏ (từ các tỉnh thành gần Hà Nội, từ Tp Hồ Chí Minh, từ nước ngoài…)

Doanh nghiệp của bạn mới thành lập hoặc doanh nghiệp có trụ sở không nằm tại TP. Hà Nội. Bạn chưa biết được khởi nghiệp của doanh nghiệp bạn có chắc chắn thành công hay không trong khi chi phí bỏ ra ban đầu cho việc thiết lập văn phòng truyền thống khá tốn kém. Giải quyết được bài toán sử dụng hiệu quả chi phí là mục tiêu hàng đầu mà doanh nghiệp cần phải quan tâm để có thể khởi sự và phát triển doanh nghiệp đạt mục tiêu.

Tất cả các vấn đề khó khăn trên doanh nghiệp không cần phải lo lắng nữa. Sunouchi công ty chuyên cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội cung cấp một địa chỉ giao dịch rất thuận tiện tại các tòa nhà văn phòng hạng A-B, sang trọng bậc nhất khu trung tâm thành phố. Doanh nghiệp sử dụng địa chỉ  tại Sunouchi để giao dịch chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tiếp thị rất cao và tạo được hình ảnh đáng tin cậy cho các khách hàng của bạn.

Tại sao phải chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ?

Sunouchi Office cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp, phòng giám đốc theo giờ khi bạn muốn tổ chức một cuộc hội họp. Phòng họp Sunouchi Office được trang bị đầy đủ tiện nghi của phòng họp tiêu chuẩn như: wifi; máy chiếu; Màn hình LED; hệ thống conference call; … đảm bảo chất lượng, tiện nghi tốt nhất cho cuộc họp của doanh nghiệp với đối tác trong và ngoài nước. Phòng họp của Sunouchi Office có thể chứa từ 4-8 người đối với phòng họp nhỏ và từ 10-16 người đối phòng họp lớn.

Ngoài ra, Sunouchi Office còn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, bảo vệ thân thiện và tạp vụ siêng năng, giúp đảm bảo hình ảnh công ty tốt trong mắt khách hàng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Hà Nội còn đi kèm theo các tiện ích khác như: sử dụng miễn phí phòng đón khách sang trọng, máy photocopy, phục vụ nước, trà, cà phê cho khách, luôn có đội ngũ nhân viên của Sunouchi Office hỗ trợ bạn trong các trường hợp cần thiết.

Theo trào lưu phát triển một nền kinh tế năng động, ngày nay đội ngũ tri thức trẻ những người làm việc tự do hay làm việc tại nhà nhưng cần có một địa chỉ đăng ký kinh doanh và thỉnh thoảng mới cần một nơi tiếp khách hoặc hội họp với đối tác trong và ngoài nước. Sunouchi Office chính là sự chọn lựa tốt nhất cho việc tìm thuê văn phòng ảo Hà Nội của ban.

Dịch vụ cung cấp:

Hạng mục dịch vụGói 1Gói
2
Gói
3
DỊCH VỤ CUNG CẤP – BẢNG GIÁ
Đăng kí địa chỉ kinh doanhX    
Đặt biển tên công ty tại sảnh Lễ TânX    
Số điện thoại riêng và trả lời tự động theo
hướng dẫn
 
Quầy lễ tân lịch sự với nhân viên phục vụ
chuyên nghiệp
 
Lễ tân nhận/chuyển phát thư và bưu phẩm 
Chuyển tiếp các cuộc gọi đến số điện thoại yêu cầu  
Miễn phí sử dụng mạng Internet tốc độ cao  
Miễn phí đồ uống : nước,trà,cafe 
Miễn phí 8h sử dụng khu vực tiếp khách sang trọng  
Miễn phí 2h sử dụng phòng họp tiện nghi  
Miễn phí sử dụng bàn làm việc 3 ngày mỗi
tháng
Miễn phí in hoặc photo đen trắng 30 tờ A4 
Đặt bảng tên công ty tại tòa nhà 
Hỗ trợ thủ tục ĐKKD (bao gồm cả con dấu và đăng bố cáo)  
 

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *